ข่าวประชาสัมพันธ์
ประกาศนโยบายโรงเรียนวังหลังวิทยาคม เป็นสถานศึกษาปลอดบุหรี่และแอลกอฮอล์
        : โรงเรียนวังหลังวิทยาคมตระหนักถึงความสำคัญของการป้องกันและแก้ไข้ปัญหายาเสพติด บุหรี่และแอลกอฮอล์ในสถานศึกษา. ดังนั้นโรงเรียนวังหลังวิทยาคมจึงประกาศข้อปฏิบัติตามกฎหมาย